Giới thiệu về Trang trại G27

G27 Farm –chuyên trồng trọt và cung cấp các loại rau củ quả, trái cây sạch, theo hướng an toàn có kiểm soát. Tất cả các loại rau củ quả của G27 farm đều được kiểm soát quy trình trồng chặt chẽ từ khâu chọn giống, gieo trồng, chất lượng nguồn nước tưới, đất trồng đến khâu thu hoạch theo tiêu chuẩn an toàn.

Với tổng diện tích canh tác hơn 15 hecta tại K'Nai (Đức Trọng – Đà Lạt) cùng điều kiện tự nhiên (thổ nhưỡng, khí hậu) phù hợp để canh tác với mỗi loại cây trồng. Các sản phẩm của trang trại hầu hết được trồng theo mùa vụ, với các loại rau củ quả sau đây:

Rau ăn lá thông thường: Cải xanh, cải ngọt, cải ngồng, cải thìa, rau dền, mồng tơi, rau muống, cải dún, bó xôi, xà lách, cải cúc,…

Các loại rau thơm: ngò rí, hành lá, Cần tàu, húng cây, húng quế, húng lũi, rau răm, ngò gai, ngò ôm, dấp cá, tía tô,…

Các loại rau ăn quả: Dưa leo, đậu bắp, đậu ve, cà tím, bầu sao, bí xanh, bí đỏ, cà chua,…

Các loại rau ăn củ: Cà Rốt, củ cải, khoai tây, củ dền, ...

Rau ăn bông: Bông lơ xanh, lơ trắng, bông hẹ,...

Trái cây: Cam sành, cam xoàn, quít đường, ổi (Được canh Tác chủ yếu ở Lấp Vò, Đồng Tháp)

Trang trại sử dụng các loại phân thuốc hóa học theo hướng dẫn của bộ nông nghiệp, các loại phân bón vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học có nguồn gốc tự nhiên để loại bỏ sâu bệnh. Bên cạnh đó, trang trại đã dành một khoảng thời gian dài để cải tạo đất, tạo môi trường bền vững cho các loại rau củ quả sinh trưởng ổn định.

G27 Farm luôn cố gắng cung cấp những loại rau sạch, trái cây sạch, tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng và luôn tuân thủ những nguyên tắc an toàn.

zalo