G27 Farm, hân hoan chào đón bạn đến thăm.

Với tổng diện tích canh tác hơn 15 hecta tại K'Nai (Đức Trọng – Đà Lạt) cùng điều kiện tự nhiên (thổ nhưỡng, khí hậu) phù hợp để canh tác với mỗi loại cây trồng. G27 Farm tự tin mang sản phẩm đến cho bạn với tiêu chí từ Nông trại đến bàn ăn. Tất cả đều được đa canh, luân canh, xen canh trồng và thu hoạch theo mùa vụ, phù hợp với đặc điểm từng giống cây. 

Bên cạnh diện tích canh tác hiện hữu, G27farm còn mở rộng liên kết với các nông hộ khác, tạo nên sự đa dạng trong dải sản phẩm của Rau củ quả 24h. Đi theo hướng nông nghiệp an toàn có kiểm soát, canh tác xu hướng hữu cơ. Quá trình canh tác được theo dõi, bởi lao động có chuyên môn, và kinh nghiệm.

 

Sản phẩm được thu hoạch trong ngày, được vận chuyển và giao đến cho người sử dụng trong vòng 24h.

Tươi ngon mỗi ngày cùng G27 Farm. Sản phẩm được phân phối qua thương hiệu #hoamau24h            #raucuqua24h

G27 Farm cung ứng ra sản phẩm ra thị trường với các tiêu chí:

- Sản phẩm thuận tự nhiên: được nuôi trồng theo kiểu ông bà xưa, sản phẩm chủ yếu được nuôi trồng theo mùa, sản lượng và chất lượng không đồng đều. Có thể sản phẩm không bắt mắt về hình thức, nhưng chất lượng được đảm bảo vì thời gian nuôi trồng dài, phát triển tự nhiên, không có sự can thiệp quá mức của người nuôi trồng vào quá trình phát triển của sản phẩm.

- Sản phẩm An toàn có kiểm soát: Là sản phẩm có sử dụng hóa chất tổng hợp nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ NNPTNT và Bộ y tế Việt Nam nhưng có cách ly theo tiêu chuẩn trước khi thu hoạch. Các sản phẩm này cũng được G27 farm theo sát trong quy trình nuôi trồng và được giám định mẫu thu hoạch định kỳ.

- Sản phẩm sạch: G27 Farm thu mua từ các trang trại có liên kết, hoặc thu mua từ nông dân. Sản phẩm khi đến giai đoạn thu hoạch, được G27 Farm kiểm tra đánh giá sơ bộ, sau đó được sơ chế và đóng gói nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tất cả SP đều được G27 Farm, chăm chút từ khâu chọn giống cho đến nuôi trồng. Theo những điều kiện An toàn, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài những sản phẩm hiện có, G27 Farm nhận gieo trồng và cung ứng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mọi liên lạc, trao đổi vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0911 018650

Bên cạnh những Nông trại hiện hữu G27 Farm luôn mong muốn hợp tác, giao lưu cùng các Farm khác cùng chung lý tưởng để đa dạng hóa sản phẩm. Với mong muốn giới thiệu và mang đến cho người dùng những sản phẩm tươi, ngon nhất.

 

zalo